Thời điểm tốt nhất để thuê dịch vụ trồng cây

Posted on Thứ Tư, 31 tháng 8, 2022

 

Để cây luôn khỏe mạnh và được chăm sóc tốt, bạn nên thuê dịch vụ chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp. Mặc dù có rất nhiều thứ bạn có thể tự làm, nhưng thỉnh thoảng có một điểm dừng chân chuyên nghiệp sẽ thực sự tạo nên sự khác biệt. Đọc tiếp phần dưới đây để tìm hiểu về thời điểm tốt nhất trong năm để thuê một công ty dịch vụ cây.

Để bắt đầu, bạn nên biết rằng không nhất thiết phải có một câu trả lời đúng. Không có cây nào giống nhau hoàn toàn. Ví dụ, loài cây bạn có có thể là yếu tố chính ảnh hưởng đến thời điểm tốt nhất trong năm để thuê dịch vụ trồng cây.Nó cũng có thể phụ thuộc vào những dịch vụ cây cụ thể mà bạn cần. Thông thường, đó là cắt tỉa cây, tỉa cây, hoặc chặt bỏ cây.

Tỉa cây

Mùa đông thường được cho là thời điểm tốt nhất trong năm để thuê dịch vụ cắt tỉa cây. Cây cối trơ trụi, khiến chúng ta dễ dàng nhìn thấy những điểm rắc rối. Ngoài ra, cắt tỉa vào thời điểm này trong năm khuyến khích sự phát triển của mùa xuân nhiều hơn và tốt hơn.

Tuy nhiên, nhiều người khuyên bạn nên tiết kiệm dịch vụ này vào cuối mùa giải, khi nhiệt độ lạnh nhất đã qua. Điều này là do cây rất dễ bị tổn thương trong điều kiện nhiệt độ quá thấp.

Nhận nhiều hơn một báo giá

Không bao giờ giải quyết cho chỉ một báo giá. Tôi muốn nhận ba báo giá từ các công ty khác nhau. Tôi cũng đảm bảo rằng họ đến tài sản của tôi và xem xét cây cối và mọi vấn đề tiềm ẩn mà họ có thể phải đối mặt. Khi bạn nhận được báo giá trở lại, đừng ngại mặc cả về giá, đặc biệt nếu bạn đang chặt hạ nhiều cây. Qua nhiều năm, tôi đã học được rằng không phải lúc nào thuê nhà thầu rẻ nhất là tốt nhất. Thông thường, quyết định đó cuối cùng có thể khiến bạn rối bời.

Nhận tài liệu tham khảo hiện tại

Yêu cầu danh sách các tài liệu tham khảo hiện tại cho các công việc đã hoàn thành trong ba đến sáu tháng qua. Liên hệ với tất cả chúng. Tôi đã viết một bài báo về cách thuê các nhà thầu tuyệt vời và bao gồm một danh sách các câu hỏi có thể giúp loại bỏ các nhà thầu kém. Câu hỏi yêu thích của tôi là "Nếu họ mắc bất kỳ sai lầm nào, những sai lầm đó được xử lý như thế nào."

Tỉa cây

Các thời điểm khác nhau trong năm cũng có thể được khuyến nghị là thời điểm tốt nhất để thuê dịch vụ cắt tỉa cây. Điều này là do các loại cây khác nhau và tác động của chu kỳ phát triển của chúng.

Đối với hầu hết các cây, bám vào giai đoạn cuối đông / đầu xuân là chìa khóa. Cụ thể, một số ý kiến ​​cho rằng tháng 2 là thời điểm tốt nhất trong năm để thuê dịch vụ cắt tỉa cây. Bạn muốn chắc chắn rằng cây sẽ có thể nhanh chóng chữa lành khỏi những vết cắt do cắt tỉa gây ra. Và cuối mùa đông là lúc họ có nhiều sức lực hơn để làm điều đó. Bạn muốn cây mau lành, và mau lành, vì chẳng may vết cắt rất dễ bị sâu bệnh.

Tuy nhiên, có một số trường hợp ngoại lệ và / hoặc thông số kỹ thuật có thể xảy ra.

  • Cuối mùa đông là tốt, nói chung. Nhưng nếu dự báo thời tiết dự đoán nhiệt độ giảm đột ngột, thời tiết lạnh giá hoặc sương giá sắp tới, thì hãy tiếp tục cắt tỉa cho đến cả cuối mùa.
  • Đối với cây ăn quả, càng về sau mùa đông càng tốt. Cắt tỉa vào đầu mùa đông sẽ chỉ làm cho những cây này nhạy cảm hơn với loại thiệt hại có thể xảy ra từ các điều kiện thời tiết khắc nghiệt trong mùa.
  • Cây rụng lá được cắt tỉa tốt nhất vào đầu mùa xuân, từ tháng Hai đến tháng Tư. Ví dụ về những loại cây này bao gồm cây thông rụng lá.

Tổng kết

Tôi hy vọng bài viết này giúp bạn tránh bị lừa đảo bởi một dịch vụ trồng cây và giúp bạn duy trì một ngôi nhà an toàn và khỏe mạnh. Tôi rất muốn nghe nếu bạn nghĩ rằng tôi đã bỏ sót bất cứ điều gì hoặc nếu bạn có bất kỳ câu chuyện kinh dị về dịch vụ trồng cây.

Chúng tôi xin giới thiệu website dịch vụ chăm sóc cây tốt nhất : An Khang Group

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét