Tại sao bạn nên sở hữu một chiếc máy vặn vít tự động

Posted on Thứ Sáu, 2 tháng 9, 2022

 

Nếu bạn đang đọc bài viết này, điều đó có nghĩa là bạn đã bắt đầu sửa chữa tại nhà hoặc chỉ mới bắt đầu quá trình này và nghĩ rằng chiếc máy vặn vít không dây nào tốt hơn để mua để sau đó không phải hối tiếc. Nó không phải là quá dễ dàng để lựa chọn, bởi vì các nhà sản xuất cung cấp hàng trăm tùy chọn khác nhau với nhiều chức năng, đặc điểm khác nhau, trọng lượng, điện áp, hình dạng, loại mâm cặp và các bit được sản xuất.Đắt tiền là không tốt. Nếu bạn cần một chiếc máy vặn vít tự động đáng tin cậy cho gia đình và quốc gia, và bạn chỉ định mua một công cụ đắt tiền nhất với hy vọng rằng nó sẽ tốt hơn những người khác, bạn đã nhầm to. Thường trả quá nhiều cho các tính năng bổ sung mà chỉ một người chuyên nghiệp mới cần, trong khi người dùng bình thường thậm chí sẽ không nhận thấy. Ví dụ, tại sao phải trả quá 2500 cho việc thắt chặt xung hoặc vài trăm cho chế độ mô-men xoắn bổ sung? Bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn biết điều gì thực sự quan trọng đối với người mới bắt đầu xây dựng, và loại máy vặn vít tự động nào tốt nhất để làm việc tại nhà hoặc tại nhà !

Chọn hình dạng và kích thước của công cụ

Hãy bắt đầu với điều đơn giản: chúng ta hãy chọn hình dạng phù hợp và xác định độ lớn của một chiếc máy vặn vít tự động không dây nên được sử dụng thoải mái và không làm mất nhiều dung lượng pin quý giá. Ở đây, kích thước không chỉ là vấn đề. nó quan trọng rất nhiều. Nếu mũi khoan quá nặng, bạn sẽ nguyền rủa mọi thứ và mọi người sau 1-2 giờ vặn vít vào vách thạch cao trên trần nhà. Nếu bạn mua một cái máy vặn vít tự động , bạn không thể vặn vít sâu hơn 3 cm vào gỗ.

Máy vặn vít thông dụng nhất khi vặn các tấm vách thạch cao có trọng lượng từ 1,8 - 2,4 kg. Nhưng nếu bạn không chỉ làm công việc hoàn thiện mà còn khoan gỗ, hồ sơ và tấm kim loại, thì sẽ thuận tiện hơn nếu bạn mang theo một công cụ nặng 2,5-3 kg. Nếu bạn thường sử dụng công cụ này như một chiếc máy khoan và bạn định làm việc với những mũi khoan có đường kính lớn hơn 8 mm, thì tốt hơn là nên chọn những mẫu có trọng lượng 2,5 kg và một bộ pin lớn.

Tại sao nên chọn máy vặn vít tự động không dây?


Máy vặn vít dùng điện không dây Bosch

máy vặn vít tự động không dây có thể được sử dụng trong mọi loại môi trường . Máy bắt vít chạy pin dễ dàng cầm nắm, sử dụng được ở những nơi không có nguồn điện. Chúng bị giới hạn bởi quyền tự chủ và sức mạnh của pin.

Tua vít điện không dây đặc biệt thích hợp để lắp ráp đồ nội thất vì chúng giúp bạn có thể di chuyển xung quanh các yếu tố khác nhau mà không bị hạn chế. Chúng cũng được sử dụng rộng rãi để cố định tấm thạch cao, hoặc để tháo dỡ hoặc lắp ráp các bộ phận thân xe ô tô. Tuy nhiên, nguồn pin phải đủ để đảm bảo mô-men xoắn cần thiết để vặn vít. Nên có ít nhất một pin dự phòng để không bị hạn chế quyền tự chủ .

Đối với tua vít điện cầm tay, bạn phải tính đến trọng lượng của thiết bị với pin , có thể khoảng 2kg đối với một chiếc tua vít điện mạnh mẽ.

máy vặn vít tự động nên mua của công ty nào

Trong bất kỳ ngôi nhà nào , đôi khi bạn cần treo tranh, cố định giá đỡ TV, lắp dây buộc cho thiết bị nhà bếp và thực hiện các công việc tương tự khác. Trong tất cả các trường hợp này, người sử dụng cần có máy vặn vít tự động . Tuy nhiên, việc bỏ ra một số tiền lớn để mua một chiếc máy chỉ dùng được vài lần là điều không quá mong muốn. Hỏi hàng xóm của bạn? Không phải lúc nào cũng có thể, và việc làm hỏng thiết bị của người khác sẽ không thể làm tăng thêm niềm vui. Tốt hơn là có tuốc nơ vít điện của riêng bạn ở nhà . Và vì bạn sẽ không sử dụng nó nhiều, nên hãy hạn chế mua loại rẻ tiền. Nó không thể chịu được tải nặng, nhưng nó là một người trợ giúp trung thành trong nhà trong nhiều năm tới.

Tổng kết

Tóm lại khi chọn một máy vặn vít tự động mạng, cần phải xem xét một loạt các thông số sau:

  • Công suất động cơ.
  • Mômen xoắn.
  • Điện ngược.
  • Tốc độ tối đa và khả năng điều chỉnh.
  • Hình dạng và kích thước nhà ở.
  • Loại mâm cặp.
  • Bộ tính năng.

Phiên bản 220 volt mạnh hơn, nhỏ gọn, nhẹ hơn, ít tốn kém hơn và cho phép bạn làm việc ngoài trời lạnh. Trong đánh giá của tua vít mạng có các trường hợp sau. Interskol D-11 / 540T, Energomash DU-21500, Zubr DSh-M1-400, Sturm! ID2145P, Kress 500 BS, Makita FS4300 570 và SPARKY BUR2 350E.

Dịch vụ website : Tovitvector

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét